Giới thiệu

Kính gửi quý khách hàng !

Tinh dầu thiên nhiên LAROSA được thành lập năm 2015, chuyên cung cấp Máy xông tinh dầu, tinh dầu cho nhu cầu tạo hương thơm gia đình, văn phòng, cửa hàng, quán cà phê, nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng, spa, karaoke…. 

“Mùi hương có sức thuyết phục hơn mọi lời nói”, câu nói này cho thấy tầm quan trọng của hương thơm trong cuộc sống và trong kinh doanh. Chính vì vậy, LAROSA mong muốn đem đến cho Quí khách giải pháp tạo mùi thơm cho gia đình và doanh nghiệp, giúp Quí khách có một không gian sống mang mùi hương thiên nhiên, và lưu giữ thương hiệu doanh nghiệp của mình trong ký ức khách hàng bằng hương thơm của riêng mình.  

LAROSA cẩn thận lựa chọn nhà cung cấp từ những thương hiệu uy tín trên thế giới, để đảm bảo rằng các sản phẩm luôn có mẫu mã với tính thẩm mỹ cao, có tính năng vươt trội và giá cả hợp lý. LAROSA cũng cung cấp các loại tinh dầu có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe, với đa dạng mùi hương được nhiều người ưa chuộng, đáp ứng nhu cầu tạo hương cho mọi không gian.

 LAROSA nỗ nực phục vụ để đạt được niềm tin của quí khách, trở thành người bạn đồng hành trong cuộc sống cũng như trong hoạt động kinh doanh. Sự thành công trong kinh doanh của Quí khác chính là đồng lực cho chúng tôi hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình mỗi ngày. 

“LAROSA - trao trọn hương thơm”

Tầm nhìn: 2025, thuộc top 10 thương hiệu uy tín tại khu vực phía Nam

Sứ mệnh: Đáp ứng nhu cầu tạo mùi hương với chất lượng và dịch vụ tốt nhất

Giá trị cốt lõi: Tận tâm - Chất lượng - Uy tín

Trân trọng!