Giới thiệu

Larosa quyến rũ khách hàng bởi mùi hương thương hiệu

Thương hiệu tinh dầu thiên nhiên Larosa thành lập 2015, hoạt động trong lĩnh vực tạo mùi hương cho không gian sống và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp.

Với Sogan “ Trao trọn hương thơm”, Larosa phản ánh sứ mệnh của mình thông qua các mùi hương độc đáo, mang lại cảm giác thư giãn, cân bằng và sự kích thích tinh thần thông qua các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Bằng cách kết hợp các thành phần tự nhiên chất lượng cao, Larosa tạo ra những mùi hương tinh tế giúp tăng cường sức khỏe và cảm giác hạnh phúc cho người sử dụng.

Larosa hướng tới xây dựng một tầm nhìn mạnh mẽ về sự kết hợp giữa thiên nhiên và con người. Mùi hương làm đẹp cho tâm hồn và tăng cường cảm giác hạnh phúc và cân bằng trong cuộc sống.
Mùi hương Larosa không chỉ kích thích giác quan mà còn để thúc đẩy sự phát triển cá nhân và sự kết nối với thiên nhiên.
Tầm nhìn của Larosa là tạo ra một thế giới đẹp hơn, nơi mỗi người có thể tận hưởng một cuộc sống an lành và tràn đầy ý nghĩa thông qua trải nghiệm của mùi hương thiên nhiên.

Larosa là đối tác lý tưởng cho các khách sạn, nhà hàng, Spa, Salon, showroom thời trang, mỹ phẩm, .. muốn tạo ra không gian độc đáo và thú vị cho khách hàng của mình thông qua mùi hương đặc trưng. Với đa dạng các tinh dầu thiên nhiên chất lượng cao.
Larosa cung cấp các giải pháp tùy chỉnh để phù hợp với phong cách và không gian của từng thương hiệu. Từ mùi hương dịu dàng và thư giãn đến mùi hương tươi mới và sôi động,
Larosa không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn là đối tác đáng tin cậy giúp các thương hiệu tạo ra trải nghiệm độc đáo và ghi lại ấn tượng sâu sắc với khách hàng của họ.

Thông tin liên hệ
——————
TINH DẦU THIÊN NHIÊN LAROSA
- Đc: Số 77, Võ văn Kiệt, An Lạc, Bình tân, HCM
- Hotline: 098.384.6668
- Web: www.larosavn.com
- Fp: https://m.facebook.com/Larosavietnam/
- http://www.tiktok.com/@larosavietnam
- Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/tinh-dau-huong-tra/
- Shopee: https://shopee.vn/tinhdaularosa