Giới thiệu

Kính gửi quý khách hàng !

Tinh dầu thiên nhiên LAROSA được thành lập năm 2015, là đơn vị chuyên cung cấp Máy xông tinh dầu, tinh dầu cho nhu cầu tạo hương thơm gia đình, văn phòng, cửa hàng, quán cà phê, nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng, spa, karaoke, ..

“Mùi hương có sức thuyết phục hơn mọi lời nói”, câu nói này cho thấy tầm quan trọng của hương thơm trong cuộc sống, cũng như trong hoạt động kinh doanh. Chúng tôi nhận thực rõ điều này, đo đó LAROSA mong muốn đem đến cho khách hàng giải pháp tạo mùi thơm cho gia đình và doanh nghiệp, giúp quí khách định vị thương hiệu của mình trong tâm trí khách hàng, cũng như lưu giữ doanh nghiệp của quí khách  trong ký ức khách hàng bằng hương thơm của riêng mình.  

Chúng tôi cẩn thận lựa chọn Đối tác cung cấp sản phẩm từ những thương hiệu uy tin trên thế giới, để đảm bảo rằng các sản phẩm có  mẫu mã với tính thẩm mỹ cao, có tính năng vươt trội, bên cạnh đó là những loại tinh dầu có nguồn gốc 100% thiên nhiên, với nhiều mùi hương được nhiều người ưa chuộng đáp ứng nhu cầu tạo hương cho mọi không gian của quí khách. 

Chúng tôi nỗ nực phục vụ để đạt được niềm tin của quí khách, trở thành người bạn đồng hành cho quí khách trong cuộc sống cũng như trong hoạt động kinh doanh. Sự thành công trong kinh doanh của quí khách, sự ủng hộ của quí khách đối với LAROSA chính là đồng lực cho chúng tôi hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình mỗi ngày. 

“LAROSA - nơi tạo dấu ấn mùi hương”

Trân trọng cảm ơn